Có xuất xứ từ tỉnh Bordeaux, miền tây của nước Pháp. Nơi đây thích hợp trồng giống nho Cabernet Sauvignon là nguyên liệu chính để sản xuất rượu Vang đỏ Domaine Laurenceau Bordeaux. Rượu Domaine Laurenceau Bordeaux có màu tím thẫm, hàm lượng Tannin dồi dào giúp rượu vang có thể trữ được trong thời gian rất lâu. Rượu có mùi hương thơm của quả nho tươi, mùi cay của gỗ Sồi và mùi của hạt tiêu xanh.
Thông tin cơ bản
- Loại vang: Vang đỏ
- Xuất xứ: Pháp
- Niên vụ:
- Giống nho:
- Đóng chai: Nút bần
- Thời gian ủ:
- Dung tích: 750ml
- Nồng độ: 12,5%
Thưởng thức
Thưởng thức:
- Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại Việt Nam, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.
- Nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút hoặc 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Gợi ý món ăn đi kèm:
Vang Domaine Laurenceau Bordeaux rất thích hợp sử dụng cùng với thịt đỏ, xúc xích, lạp xưởng …
Một số lưu ý:
HSD: Không hạn sử dụng
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Đặt mua RƯỢU VANG DOMAINE LAURENCEAU BORDEAUX
RƯỢU VANG DOMAINE LAURENCEAU BORDEAUX
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.