BỊCH VANG LOUIS MARTINE BORDEAUX 3L

-

Đặt hàng nhanh

Thông tin cơ bản

  • Loại vang:
  • Xuất xứ:
  • Niên vụ:
  • Giống nho:
  • Đóng chai:
  • Thời gian ủ:
  • Dung tích:
  • Nồng độ:

Thưởng thức

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Thưởng thức: Nhiệt độ: 15-180C

Gợi ý món ăn đi kèm: thích hợp sử dụng cùng với thịt bò bít-tết, các món thịt chiên, nướng, các món giàu chất béo và đạm.

Một số lưu ý:

HSD: Không hạn sử dụng

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát