Rượu có màu đỏ đậm xen lẫn sắc tím thu hút đi kèm với hương thơm mạnh mẽ, dai dẳng của trái cây chín đỏ, quả mâm xôi hương cam thảo và gỗ sồi tinh tế. Chất tannin mượt mà cùng một dư vị sâu lắng và kéo dài kết hợp với vị ngậy của vani, vị cay nồng của hạt tiêu và thuốc lá.
Thông tin cơ bản
- Loại vang: Vang đỏ
- Xuất xứ: Ý
- Niên vụ:
- Giống nho: Sangiovese
- Đóng chai: Nút bần
- Thời gian ủ:
- Dung tích: 750ml
- Nồng độ: 14%
Thưởng thức
Thưởng thức: nhiệt độ: 15-180C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút hoặc 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.
Gợi ý món ăn đi kèm: Thịt bò cay, bít tết, Pate, thịt thỏ, thịt nai, thịt cừu nướng thịt quay.
Một số lưu ý:
HSD: Không hạn sử dụng
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Đặt mua Rượu vang đỏ Leonardo
Rượu vang đỏ Leonardo