KHU VỰC: Catalunya, Tây Ban Nha
PHÂN HẠNG: D.O. Penedès
KỸ THUẬT LÀM RƯỢU VANG: Để tạo ra một chai Brut Rosé phải mất một năm rưỡi từ công đoạn làm từ nho đến đóng vào chai thủy tinh. Tất cả nho được hái bằng tay và vận chuyển đến nhà máy rượu trong các thùng có dung tích 25kg để ngăn chặn quá trình oxy hóa. Được làm chủ yếu từ Trepat, với việc bổ sung 10% Garnacha. Trepat tạo ra sự tươi mát của trái cây, hương thơm cân bằng, tinh tế; trong khi Garnacha làm gia tăng hương vị đó lên. Sự pha trộn Brut Rosé được làm từ 7 loại rượu riêng biệt. Quá trình lên men chính và phụ được thực hiện bằng cách sử dụng các loại men độc quyền của chúng tôi. Tối thiểu 12 tháng tiếp xúc với men rượu mang lại cho Brut Rosé sự cân bằng hoàn hảo giữa hương thơm trái cây và sự đậm đà.
HƯƠNG VỊ: Hương trái cây tươi mát từ dâu tây, nho đỏ và quả lựu.